Hướng Dẫn Lắp Bồn Cầu 1 Khối Inax Một Cách Đơn Giản Và Nhanh Chóng- Đúng Kỹ Thuật

15-07-2023 - 05:48 PM Lượt xem: 297


Nội dung bài viết

   

  Lắp đặt bồn cầu 1 khối đôi khi có thể là một việc làm khá phức tạp và đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật. Tuy nhiên, nếu bạn có hướng dẫn đúng cách, việc lắp bồn cầu 1 khối Inax có thể trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Để giúp bạn thực hiện việc này một cách hiệu quả, noithathungphat24h.com xin chia sẻ một số hướng dẫn cơ bản như sau:

   

  Bồn cầu inax 1 khối Hưng Phát Q.6

   

  Các lưu ý khi lắp đặt bồn cầu 1 khối Inax

  - Khi lắp đặt bồn cầu 1 khối Inax, bạn cần chú ý đến các vấn đề sau để đảm bảo quá trình sử dụng không gặp phải sự cố:

  •  Bồn cầu 1 khối Inax là dòng sản phẩm bằng sứ vệ sinh dễ vỡ, vì vậy trước khi lắp đặt, bạn nên kiểm tra cẩn thận xem sản phẩm có bị nứt vỡ, hỏng hóc hay không trong quá trình vận chuyển.
  • Để đảm bảo lắp đặt đúng và tránh gặp phải sự cố, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt bồn cầu kèm theo sản phẩm trước khi bắt đầu lắp đặt.
  • Trong quá trình lắp đặt, bạn nên thực hiện đúng thứ tự lắp đặt các bộ phận khung, bệt và nắp nhựa theo hướng dẫn để đảm bảo không gặp phải sự cố về sau.
  • Sau khi lắp đặt xong, bạn cần kiểm tra kỹ để đảm bảo không xảy ra sự cố nào trong quá trình sử dụng.
  • Để đảm bảo cấp nước và xả nước hoạt động ổn định, bạn cần tham khảo tài liệu hướng dẫn để quyết định phương pháp thi công đường ống cấp nước và van xả nước phù hợp.
  • Sau khi lắp đặt xong, bạn nên vận hành thử để kiểm tra hệ thống hoạt động ổn định trước khi sử dụng thực tế.
  • Bạn cần lưu ý rằng việc tự lắp đặt có thể không chính xác, gây ra sự cố trong quá trình sử dụng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và tránh gặp phải sự cố, nên lắp đặt bởi nhân viên kỹ thuật có chuyên môn.

  Các bước chuẩn bị trước khi lắp đặt bồn cầu 1 khối Inax

  Dụng cụ lắp đặt bồn cầu 1 khối inax

   Các phụ kiện đi kèm bồn cầu 1 khối Inax trong quá trình lắp đặt

  • Nắp nhựa bồn cầu
  • Dây cấp nước
  • T khóa chia nước bồn cầu
  • Dây xịt vệ sinh
  • Giấy hướng dẫn sử dụng và lắp đặt

   Các bước lắp đặt bồn cầu Inax một khối

   - Bước 1: Xác định vị trí ống chờ cấp nước và ống thải

  • Khi lắp đặt bồn cầu trong nhà, việc kiểm tra vị trí ống chờ cấp nước và ống thải trước đó đã được lắp đặt đúng quy cách là rất quan trọng. Vì vậy, bạn cần lưu ý những điểm sau để đảm bảo việc lắp đặt thành công:
  • Xác định vị trí của ống chờ cấp nước và ống thải trước khi lắp đặt bồn cầu.
  • Kiểm tra xem ống chờ cấp nước và ống thải đã được lắp đặt đúng vị trí và đúng quy cách của nhà cung cấp sản phẩm hay chưa.
  • Nếu phát hiện sai sót, bạn cần sửa chữa ngay lập tức trước khi lắp đặt bồn cầu để đảm bảo hoạt động hiệu quả và tránh sự cố xảy ra sau này.

  Vị trí ống chờ thải bồn cầu 1 khối Inax

   - Bước 2: Lắp đế cao su non chóng hôi

  - Đế cao su non chóng hôi được tặng kèm theo bồn cầu và chúng ta chỉ cần lắp vào đầu ống chờ thải là được.

  Cao su non chống hôi bồn cầu 1 khối inax

   - Bước 3: Định vị và xác định vị trí bắt vít

  Sau khi lắp cao su non chóng hôi xong chúng ta cần vẽ biên dạng đế thải và xác định vị trí khoan. Khoan lỗ bắt đế thải và đóng nở nhựa.

  Định vị đế thải bồn cầu 1 khối inax

   - Bước 4: Khoan và cố định đế thải với sàn

  - Sau khi khoan lỗ bắt đế thải và đóng nở nhựa xong chúng ta tiến hành bắt vít và cố định đế thải với sàn

  Bắt vít cố định ống thải bồn-cầu 1 khối với sàn

   - Bước 5: Đánh dấu vị trí

  - Sau khi cố định xong đế thải thì bước kế tiếp chúng ta đặt bàn cầu vào vị trí và đánh dấu vị trí bắt ốc bồn cầu.

  Đánh dâu vị trí khoan bắt vít cố định bồn cầu 1 khối inax

   

   

   - Bước 6: Lắp đặt bồn cầu

  Khi đã đã khoan và đóng vít nở xong thì chúng ta đặt bàn cầu vào vị trí và vặn ốc cố định bàn cầu lại.

  Đặt bồn cầu 1 khối Inax xuống sàn

   

   - Bước 7: Sử dụng vữa xi măng (xi măng trắng) hay keo chà ron hoặc silicon

  - Để giữ cho bồn cầu không bị lung lay hay di chuyển trên nền phòng vệ sinh, bạn có thể áp dụng một trong ba phương án sau đây:

  • Phương án 1: Sử dụng xi măng trắng để đắp xung quanh ống thải và chân bồn cầu. Với chiều rộng khoảng 30-35mm và chiều cao khoảng 18-20mm cho ống thải, và chiều rộng khoảng 20-25mm và chiều cao khoảng 10-15mm cho chân bồn cầu.
  • Phương án 2: Sử dụng silicon để trét một lớp khoảng 5mm x 5mm xung quanh phần tiếp xúc thân bồn cầu với nền phòng vệ sinh. Việc này giúp cho việc vệ sinh bồn cầu dễ dàng hơn và cố định bồn cầu tránh nước vào phía bên trong.
  • Phương án 3: Sử dụng bột keo chà ron để giữ cho phần chân cầu được bám chặt với nền vệ sinh hơn. Bột keo chà ron cũng giảm được rêu mốc hay bong trốc trong quá trình sử dụng.


   - Bước 8: Lắp cố định nắp bồn cầu với thân

  - Đối với đa số các mẫu bồn cầu 1 khối Inax, nắp bồn cầu đã được gắn sẵn vào thân bồn cầu trước khi xuất xưởng. Tuy nhiên, cũng có một số mẫu bồn cầu Inax để riêng nắp bồn cầu bên ngoài. Khi lắp đặt loại bồn cầu này, bạn cần phải lắp cố định nắp bồn cầu vào thân bồn cầu bằng cách sử dụng các phụ kiện đi kèm, như ốc vít và đai ốc.

  Lắp ốc nắp bồn cầu 1 khối Inax

   - Bước 9: Quấn cao su non và kết nối nguồn nước

  - Để lắp T Khóa cầu, ta sử dụng băng tan (cao su non) quấn vào đầu ren van T khóa. Sau đó, gắn vào đầu ren trong của ống nước cấp cho bồn cầu bên trong tường và vặn chặt lại để tránh bị rò rỉ nước.
  - Trước khi lắp đặt dây cấp nước, cần đảm bảo vị trí ống cấp nước được lắp đặt đúng (tham khảo bản vẽ lắp đặt) và đường kính ống cấp là Ø21 (1/2”).
  - Vệ sinh đường ống trước khi lắp dây cấp nước để đảm bảo được hệ thống đường ống sạch sẽ, không còn cặn để tránh tắt nghẽn đường cấp nước cho bồn cầu.
  - Gắn dây cấp nước và sử dụng cờ lê, mỏ lết để vặn đai ốc dây cấp nước lại. Lưu ý không nên siết quá chặt để tránh hư hỏng đầu dây cấp nước. Ngoài ra, không nên quấn băng tan hay (cao su non) vào các đầu ren để tránh làm cho đầu ren trong của dây cấp không sát chặt tới ron bên trong làm nước bị rò rỉ ra.

  Kết nối nguồn nước vào bồn cầu 1 khối Inax

   - Bước 10: Vận hành và kiểm tra bồn cầu

  Bằng cách mở van khóa T cầu cho nước vào bồn cầu, đợi cho nước đầy xả thử và kiểm tra kỹ lại xem có rò rỉ nước chỗ nào hay không. Sau đó là đã kết thúc hoàn tất việc lắp đặt

  Xả kiểm tra nước bồn cầu 1 khối inax

  Các lưu ý sau khi lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax

  - Sau khi lắp đặt và sử dụng bồn cầu Inax, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Không đổ các đồ dễ làm tắc như giấy báo, bỉm, băng vệ sinh vào trong bồn cầu để tránh tắc bồn cầu.
  • Sử dụng dung dịch tẩy rửa sứ và bàn chải mềm để vệ sinh bề mặt men sứ mà không làm xước.
  • Không trèo lên nắp nhựa hay bồn cầu để tránh hư hỏng.
  • Không gập, xoắn, tác động mạnh vào dây cấp nước bồn cầu để tránh hư hỏng dây cấp và rò rỉ nước.
  • Nếu nước cấp vào két bị chậm sau một thời gian sử dụng bồn cầu, bạn cần tháo tấm lọc nước và làm vệ sinh cặn bẩn hoặc rác bám xung quanh để giữ cho bồn cầu hoạt động tốt.

   


   

  ► Với những hướng dẫn lắp đặt bồn cầu 1 khối Inax trên đây, Nội Thất Hưng Phát mong rằng bạn đã nắm được cách lắp đặt bồn cầu Inax đúng kỹ thuật, đảm bảo quá trình hoạt động của thiết bị vệ sinh chơn chu, ổn định nhất.

  Chúc bạn thành công!

  Dịch vụ lắp đặt bồn cầu 1khối Inax chuyên nghiệp

  ► Nội thất Hưng Phát là một trong những đơn vị hàng đầu tại Quận 6, TP.HCM trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến nội thất. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Nội Thất Hưng Phát cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ lắp đặt bồn cầu Inax chất lượng và uy tín nhất.

  ⇒ Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ lắp đặt bồn cầu Inax chuyên nghiệp của Nội Thất Hưng Phát:

  Đội ngũ kỹ thuật viên của Nội Thất Hưng Phát được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt bồn cầu Inax và các sản phẩm nội thất khác. Chính vì thế, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ từ Nội Thất Hưng Phát.
  Nội thất Hưng Phát cam kết sử dụng các sản phẩm chính hãng và đảm bảo chất lượng cao cho từng sản phẩm được lắp đặt. Với phương châm "mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất", Nội Thất Hưng Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
  ♦ Nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt bồn cầu Inax tại Quận 6, TP.HCM, hãy liên hệ với Nội Thất Hưng Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

  ⇒ Link video hướng dẫn lắp đặt 1 số mẫu bồn cầu Inax

  Liên hệ hỗ trợ và tư vấn về bồn cầu 1 khối inax

   

  ► Nội thất Hưng Phát là Đại Lý chuyên cung cấp Thiết bị vệ Sinh và Trang Trí Nội Thất uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm về nội thất về vật tư hoàn thiện đa dạng và chất lượng, được sản xuất từ các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam.

  Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm nội thất chất lượng và đẳng cấp, hãy đến với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

   

  CÔNG TY TNHH MTV NỘI THẤT HƯNG PHÁT

  Mã số thuế : 0316795666 do sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 8/4/2021

  Địa chỉ:  756 An Dương Vương, P13, Q.6, TPHCM

  Điện thoại: 028 35355728 / 0915238091/ 0907851260

  Email: ttnthungphatq6@gmail.com

  Chat Zalo

  Chat Messenger

  Đánh giá bài viết
  Đánh Giá Trung Bình
  5/5
  5
  100%
  4
  0%
  3
  0%
  2
  0%
  1
  0%

  Chia sẻ nhận xét về bài viết

  Gửi nhận xét của bạn
  Hướng Dẫn Lắp Bồn Cầu 1 Khối Inax Một Cách Đơn Giản Và Nhanh Chóng- Đúng Kỹ Thuật
  Hướng Dẫn Lắp Bồn Cầu 1 Khối Inax Một Cách Đơn Giản Và Nhanh Chóng- Đúng Kỹ Thuật
  (1 nhận xét)
  Bồn cầu 1 khối Inax là một trong những thương hiệu nổi tiếng về thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Với chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng và giá cả phù hợp, bồn cầu Inax luôn được sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng. Dưới đây là một số thông tin về cách lắp đặt bồn cầu Inax:

  Các bình luận khác
  N
  NAM
  1 phút trước
  Hướng dẫn lắp đặt rõ ràng, dễ hiểu. Thông tin hay. Cám ơn người viết đã cung cấp thông tin hữu ích
  Trả lời
  1 phút trước(Phản hồi bởi Ban Quản Trị)
  @NAM: Cám ơn bạn đã đọc bài viết của noithathungphat24h. Nếu có gì thắc mắc vui lòng liên lạc cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất
  Sản phẩm đi kèm
  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-900VRN
  -41%
  • Bàn cầu  AC-900VRN có thể kết hợp với nắp điện tử, nắp rửa cơ
  • Kỹ thuật xả rửa vành Rim kiểu mới

  • Bàn cầu xả nhấn 2 nút: Xả đại 6.5L, xả tiểu 4.5L

  • Đã bao gồm van vặn khóa A-703-6, đế thải nước T-91V​

  • Kích thước: D760x  R380 x C636   

  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-900VRN
  5.875.000 đ9.900.000 đ
  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-969VN
  -33%

  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-969VN với công nghệ AQUA CERAMIC, những vết ố vàng hay vết đọng nước không thể hình thành trên bề mặt sứ trong lòng bàn cầu, giúp người sử dụng giảm được việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên, và giảm việc sử dụng hóa chất tẩy rửa.

  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-969VN
  3.860.000 đ5.730.000 đ
  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-959VAN
  -30%
  • Siêu tiết kiệm nước
  • Nắp và bệ ngồi đóng êm
  • Kiểu xả Siphon
  • Xả nút nhấn 2 mức xả;
  • Xả đại 6.5L/Xả tiểu 4.5L
  • Tiết kiệm nước tối ưu nhưng lại dễ dàng xả rửa và sạch sẽ hơn
  • Đã bao gồm van vặn khóa A-703-6, đế thải nước PT-17V-01

   

  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-959VAN
  5.150.000 đ7.300.000 đ
  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-991VRN
  -28%

  Thông tin bồn cầu 1 khối INAX AC-991VRN


  Với công nghệ AQUA CERAMIC chống bám bẩn.

  Bàn cầu 1 khối INAX AC-991VRN được thiết kế xả gạt nắp êm, có thể kết hợp với nắp điện tử, nắp rửa cơ

  Kỹ thuật xả rửa vành rim sẽ làm tăng sức mạnh xả rửa

  Hệ thống xả xi phông 6.5L

  Kích thước: 760x380x636 (dài x rộng x cao)
  Tâm thoát : 300mm (+-5)
  Màu sắc: Trắng

  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-991VRN
  6.800.000 đ9.370.000 đ
  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-939VN
  -33%

  - Bàn cầu Inax AC-939VN sử dụng 100% lượng nước xả từ phía trên, tạo nên dòng xoáy cực mạnh rửa trôi mọi vết bẩn.
  - Với công nghệ AQUA CERAMIC sẽ làm giảm những vết ố vàng hay vết bẩn không thể hình thành trên bề mặt sứ trong lòng bàn cầu, giúp người sử dụng giảm được việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên, và giảm việc sử dụng hóa chất tẩy rửa.
  - Hệ thống xả Xi-phông 6.0L/4.0L, xả xoáy hút mạnh mẽ, rửa trôi mọi vết bẩn, tạo cho lòng bàn cầu luôn sạch sẽ
  - Những sản phẩm kết hợp đi kèm cùng bàn cầu AC-939VN gồm: AL-239V, AL-2397V, AL-2298V

   

  Bàn Cầu 1 Khối Inax AC-939VN
  6.030.000 đ8.900.000 đ
  Thông tin chia sẻ Khác
   15-07-2023 - 10:35 PM
  Bồn cầu Inax thông minh khá quen thuộc với thị trường tiêu dùng thiết bị vệ sinh hiện nay. Tuy nhiên dù đã và đang sử dụng bồn cầu thông minh Inax nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này.
   13-04-2021 - 04:09 PM
  Thiết bị vệ sinh trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau, và mỗi thương hiệu thì cũng có rất nhiều mẫu mã, cũng như kiểu dáng rất đa dạng bắt mắt và sang trọng. Đôi khi chúng ta cũng bị cuốn hút bởi hình ảnh bên ngoài của sản phẩm đó mà chất lượng bên trong thì chúng ta cũng không xác định được như thế nào. Chính vì lý do đó nên hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax chính hãng giá rẻ nhất của Tập đoàn Lixil Việt Nam đã được nhiều người biết đến và tin dùng gồm các sản phẩm như sau:
   12-04-2021 - 03:27 PM
  -Quý khách đang có nhu cầu tìm mua cho mình một loại bồn cầu cao cấp có kiểu dáng sang trọng mà vừa túi tiền thì đó chính là thương hiệu Inax, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Lixil đến từ Nhật Bản. - Ứng dụng những công nghệ tiên tiến bồn cầu Inax đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình. - Tập đoàn Lixil không ngừng tạo ra những mẫu mã đẹp và hiện đại và được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội nhất từ trước đến nay, nhằm đáp ứng cho cuộc sống của chúng ta mỗi ngày trở nên tiện lợi, khỏe mạnh, thú vị và tốt đẹp hơn. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng về giá cả và tính năng một số mẫu bồn cầu liền khối như sau:
   11-04-2021 - 12:49 PM
  -Quý khách đang có nhu cầu tìm mua cho mình một loại bồn cầu cao cấp có kiểu dáng sang trọng mà vừa túi tiền thì đó chính là thương hiệu Inax, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Lixil đến từ Nhật Bản. - Ứng dụng những công nghệ tiên tiến bồn cầu Inax đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình. - Tập đoàn Lixil không ngừng tạo ra những mẫu mã đẹp và hiện đại và được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội nhất từ trước đến nay, nhằm đáp ứng cho cuộc sống của chúng ta mỗi ngày trở nên tiện lợi, khỏe mạnh, thú vị và tốt đẹp hơn. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng về giá cả và tính năng một số mẫu bồn cầu liền khối như sau:
   10-04-2021 - 04:30 PM
  - Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm mua cho mình một loại bồn cầu liền khối cao cấp có kiểu dáng sang trọng mà vừa túi tiền thì đó chính là thương hiệu Inax, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Lixil đến từ Nhật Bản. - Ứng dụng những công nghệ tiên tiến bồn cầu Inax đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều gia đình. - INAX không ngừng tạo ra những mẫu mã đẹp và hiện đại và được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội nhất từ trước đến nay, nhằm đáp ứng cho cuộc sống của chúng ta mỗi ngày trở nên tiện lợi, khỏe mạnh, thú vị và tốt đẹp hơn. Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng về giá cả và tính năng một số mẫu bồn cầu liền khối như sau:
   19-06-2023 - 06:56 PM
  Bồn tiểu inax giá tốt được nhiều chủ đồng tư ưa chuộng vì có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và nhiều mẫu mã, phù hợp với các phong cách sống...
   19-06-2023 - 06:24 PM
  NỘI THẤT HƯNG PHÁT chuyên cung cấp vòi sen cây inax quận 6 uy tín nhiều năm, chất lượng sản phẩm tốt, chất lượng hoàn hảo và giá cả phù hợp, phải chăng.
   19-06-2023 - 03:31 PM
  Bồn tiểu inax chính hãng được đánh giá cao về kiểu dáng cũng như chất lượng. Được lựa chọn nhiều cho các công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn,...
   19-06-2023 - 02:44 PM
  Bồn tiểu inax là sản phẩm bồn tiểu nam được thiết kế để chuyên sử dụng cho nam khi đi vệ sinh do thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX thiết kế và sản xuất.
   19-06-2023 - 02:17 PM
  Bồn cầu Inax thông minh khá quen thuộc với thị trường tiêu dùng thiết bị vệ sinh hiện nay. Tuy nhiên dù đã và đang sử dụng bồn cầu thông minh Inax nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết về dòng sản phẩm này.
   19-06-2023 - 02:07 PM
  Bồn cầu là thiết bị vệ sinh khá quen thuộc với người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên theo khảo sát có đến 90% người tiêu dùng trẻ chưa biết đến ưu nhược điểm của bồn cầu 1 khối và bồn cầu 2 khối Inax.
   31-05-2023 - 11:12 AM
  Sen tắm là sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình. Với công nghệ mới, những mẫu sen tắm Inax sẽ nâng cấp trải nghiệm không gian tắm tiện nghi hơn.
   31-05-2023 - 11:07 AM
  Bồn cầu là phần không thể thiếu đối với mỗi gia đình, là một thiết bị mà nhà vệ sinh nào cũng phải có. Thế nhưng vệ sinh bồn cầu như thế nào để nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, sáng bóng thì không phải ai cũng biết.
   31-05-2023 - 10:56 AM
  Phần nắp của bồn cầu Inax rất khó bị hỏng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng vì sự bất cẩn mà đôi lúc tình trạng nứt vỡ hoặc không thể đóng mở được có thể xảy ra.
   31-05-2023 - 10:44 AM
  vòi sen cây inax với công nghệ Nhật Bản bao gồm van trộn nước, van điều chỉnh cấp nước, bát sen cây, tay sen. vòi sen tắm inax có thành rẻ...
   31-05-2023 - 10:24 AM
  Vòi sen tắm inax chính hãng có kiểu dáng cơ bản cùng với các chế độ điều chỉnh kiểu phun nước với lực mạnh, yếu khác nhau, đem lại cảm giác thư giãn
  0
  Zalo
  favebook

  Số lượng:
  Màu:
  Size:
  Mua tiếp Giỏ hàng
    Giỏ hàng của bạn ()

  Tổng tiền:
  _banđâthangthanhcong
  close